ข้อมูลการสนับสนุน

Subscribe
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ฐานข้อมูลความรู้ของเรานั้นเปิดให้ใช้งานออนไลน์ ทั้ง 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ 365 วันต่อปี และตอบคำถามที่ถูกถามและปัญหาที่มักเกิดขึ้น
ค้นหาไดร์เวอร์ล่าสุดสำหรับผลิตภัณฑ์ NVIDIA ของคุณ
หากคุณทำการซื้อ NVIDIA GeForce GTX460 หรือ GTS450 ที่ดีไซน์และผลิตโดย NVIDIA Click here
Go
Download Driver
Help Me Choose


การสนับสนุนเพิ่มเติม


NVIDIA User Forums กระดานข่าวสำหรับผู้ใช้
พูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ NVIDIA หรือจะพูดคุยกันในเรื่องของเกมใหม่ล่าสุด แชร์ข้อมูลและปัญหาที่น่าสนใจ วิธีการแก้ไขปัญหา กับเพื่อนผู้ใช้ NVIDIA ของคุณ.
Hardware Support การสนับสนุนฮาร์ดแวร์
หากคุณทำการซื้อ NVIDIA® GeForce® GTX 460 หรือ GeForce® GTS 450 ที่ดีไซน์และผลิตโดย NVIDIA คลิกที่นี่

NVIDIA® GeForce® หรือ NVIDIA® Quadro® หรือ เมนบอร์ด NVIDIA nForce ของฉันได้มาโดยเป็นส่วนหนึ่งของการซื้อคอมพิวเตอร์ , คลิกที่นี่

ฉันซื้อกราฟฟิคการ์ด NVIDIA® GeForce® หรือ NVIDIA® Quadro® หรือเมนบอร์ด NVIDIA nForce แยกกัน, คลิกที่นี่

ฉันซื้อกราฟฟิคการ์ด NVIDIA® Tesla® Computing Processor หรือ Computing System, คลิกที่นี่

ฉันซื้อชุดคิต NVIDIA 3D. คลิกที่นี่
Help-Me-Chooseช่วยฉันเลือก
หากคุณกำลังมองหาผู้ข่วยในการเลือกกราฟฟิคการ์ดหรือเมนบอร์ดสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ ให้ทำการคลิกที่นี่ เพื่อเปรียบเทียบ และเลือกซื้อการ์ดที่เหมาะสำหรับคุณ.
Linux Support Linux Support
สำหรับการช่วยเหลือสำหรับ Linux Driver สามารถหาได้ที่นี่ ที่ Linux user support forums หรือข้อมูลเพิ่มเติมและคำแนะนำ, คลิกที่นี่.
CUDA Support CUDA Support
สำหรับการเขียนโปรแกรมเพื่อใช้งานกับเทคโนโลยี CUDA สามารถหาข้อมูลได้ที่นี่ คุณสามารถค้นหาความรู้สำหรับเทคโนโลยี CUDA และ Tesla โดยเข้าชมฐาน ข้อมูลความรู้ออนไลน์ และเลือก Tesla, GPU Compute and CUDA จาก Search by product.

Other Developer Support การสนับสนุนสำหรับนักพัฒนา
คลิกที่นี่ เพื่อเข้าเยี่ยมชมฟอรั่มสำหรับนักพัฒนา เพื่อการสนับสนุนของ PerfHUD, FX Composer, CG, PhysX SDK และเครื่องมือต่างๆของ NVIDIA.
Customer Feedback การตอบรับจากลูกค้า
หากคุณเชื่อว่าปัญหาของคุณนั้นเกิดมาจากไดร์เวอร์ คุณสามารถคลิกที่นี่, คลิกที่นี่ สำหรับการส่งข้อมูลเกี่ยวกับ Bug การตอบรับของคุณจะช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าเราจะสามารถแก้ไขปัญหาได้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ในไดร์เวอร์เวอร์ชั่นในอนาคตของเรา กรุณาเข้าใจว่า ลิงค์นี้มีไว้เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับ Bug เท่านั้น และคุณจะไม่ได้รับการตอบรับนอกเสียจากเราต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หากคุณมองหาการสนับ สนุนเชิงเทคนิค กรุณาคลิกที่นี่ คลิกที่นี่.