NVIDIA GTC 2023 sẽ giới thiệu những tiến bộ mới nhất trong các Hệ Thống Tính Toán AI, Trí tuệ nhân tạo sinh, Thế giới ảo công nghiệp và robot cùng bài diễn thuyết chính do Jensen Huang thuyết trình và các buổi đàm thoại của những người sáng lập OpenAI và DeepMind

NVIDIA GTC 2023

VIETNAM—February 23, 2023—NVIDIA đã thông báo rằng người sáng lập và CEO của công ty, Jensen Huang, sẽ thuyết trình chủ đề khai mạc tại GTC 2023, bao gồm các tiến bộ mới nhất trong trí tuệ nhân tạo sinh, thế giới ảo, các mô hình ngôn ngữ lớn, robot, đám mây tính toán và nhiều hơn thế nữa.

Dự kiến ​​hơn 250.000 người sẽ đăng ký tham dự sự kiện kéo dài bốn ngày này, bao gồm 650+ phiên họp từ các nhà nghiên cứu, nhà phát triển và nhà lãnh đạo trong hầu hết các lĩnh vực máy tính. GTC cũng sẽ có một cuộc trò chuyện thân mật với ông Huang và người đồng sáng lập OpenAI là Ilya Sutskever, cùng với các bài diễn thuyết của Demis Hassabis từ DeepMind, Emad Mostaque từ Stability AI và nhiều người khác.

Đăng ký miễn phí và hiện đã mở tại www.nvidia.com/gtc.

"Huấn luyện trí tuệ nhân tạo đã trải qua khoảng thời gian đặc biệt nhất trong lịch sử, các công nghệ AI mới và việc áp dụng nhanh chóng đang thay đổi khoa học và công nghiệp, và mở ra những lãnh địa mới cho hàng ngàn công ty mới. Đây sẽ là GTC quan trọng nhất của chúng tôi” - ông Huang cho biết

Bài diễn thuyết của ông Huang sẽ được phát trực tiếp vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 3, lúc 8 giờ sáng giờ Thái Bình Dương và có thể xem lại sau đó. Người tham gia không cần đăng ký để xem bài diễn thuyết. Các phiên họp và bài diễn thuyết sẽ có phụ đề tiếng Anh.

Các diễn giả đáng chú ý khác bao gồm:

 • Chike Aguh, giám đốc sáng tạo , Bộ lao động Hoa Kỳ
 • Soumith Chintala, nhà nghiên cứu, Meta và tác giả của PyTorch
 • Paul Debevec, giám đốc nghiên cứu, Netflix Eyeline Studios
 • Kathryn Guarini, Giám đốc Công nghệ thông tin, Tập đoàn IBM
 • Tony Hemmelgarn, Giám đốc điều hành, Phần mềm Công nghiệp số Siemens
 • Sergey Levine, Giáo sư đại học, Đại học California, Berkeley
 • Thomas Schulthess, Giám đốc, Trung tâm siêu tính toán quốc gia Thụy Sĩ, ETH Zurich
 • Kathy Smith, nghệ sĩ và giáo sư, Đại học Nam California
 • Ashok Srivastava, giám đốc dữ liệu chính, Intuit.

Các tổ chức khác tham gia bao gồm: Amazon Robotics, AWS, ByteDance, Dell Technologies, Deloitte, Epic Games, Ford Motor Company, Fraunhofer, General Motors, Google, HPE, Jaguar Land Rover, Lenovo, Lockheed Martin, Microsoft, MIT, Oracle Cloud, Pixar, Samsung, Shell, TSMC, Lực lượng Vũ trụ Hoa Kỳ và VMware.

Tiêu điểm về Nghiên cứu

GTC cũng sẽ bao gồm các cuộc hội thảo từ các nhà nghiên cứu hàng đầu của ngành công nghiệp, một buổi nói chuyện của Giám đốc Khoa học NVIDIA Bill Dally, và hơn 65 phiên tập trung vào generative AI. Buổi trò chuyện giữa Huang và Sutskever, giám đốc khoa học và đồng sáng lập của OpenAI, sẽ được phát sóng vào ngày 22 tháng 3, lúc 9 giờ sáng giờ Thái Bình Dương và sau đó sẽ có sẵn khi yêu cầu.

Các phiên nổi bật bao gồm:

 • Một buổi trò chuyện với Scott Belsky, giám đốc sản phẩm chính tại Adobe và Bryan Catanzaro, phó chủ tịch nghiên cứu ứng dụng tại NVIDIA, về cách trí tuệ nhân tạo sinh sáng đang biến đổi quy trình sáng tạo.
 • Một cuộc trò chuyện với đội ngũ ô tô của NVIDIA về cách trí tuệ nhân tạo sinh sáng đang cách mạng hóa phát triển xe tự lái.
 • Nhiều cuộc nói chuyện về giải mã trí tuệ nhân tạo sinh sáng cho một công chúng rộng.
 • Một cuộc thảo luận về ảnh hưởng của trí tuệ nhân tạo đối với nghệ thuật với nghệ sĩ trí tuệ nhân tạo Refik Anadol, các nhà phê bình nghệ thuật Paola Antonelli và Michelle Kuo của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và phó chủ tịch Omniverse của NVIDIA Richard Kerris.
 • Một bảng thảo luận từ các chuyên gia về robot về cách trí tuệ nhân tạo có thể tiến bộ trong triển khai robot thực tế bằng mô phỏng.
 • Nhiều phiên hội thảo về cách trí tuệ nhân tạo sinh sáng có thể được sử dụng trên nhiều lĩnh vực từ tạo nội dung đến đồ họa và phát hiện thuốc bởi Amgen, Autodesk, AWS, Evozyne, General Motors, Icahn School of Medicine tại Mount Sinai, London College of Fashion, Microsoft Research và SK Telecom.

Cơ hội Học tập và Phát triển Nghề nghiệp

GTC cung cấp cho người tham gia ở mọi giai đoạn sự nghiệp các cơ hội học tập. Người đăng ký có thể đăng ký tham gia các khóa học thực hành kỹ thuật, được dẫn dắt bởi giảng viên của NVIDIA Deep Learning Institute (DLI) trong một ngày với giá ưu đãi. Tổng cộng 28 khóa học sẽ được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc phồn thể.

Là một phần của nỗ lực của NVIDIA để tăng cường sự sẵn sàng cho lực lượng lao động trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và tạo ra một hệ sinh thái AI có tính bao hàm hơn, GTC sẽ cung cấp đào tạo và các buổi hội thảo, bao gồm Change the World With a Career in AI, Fundamentals of Deep LearningBlueprint to Becoming an Effective Student Researcher cho các học viên sớm nghiệp và sinh viên. Ngoài ra, NVIDIA cũng cung cấp tín dụng cho các khóa học DLI tại GTC cho các trường phục vụ cộng đồng thiểu số như HBCUs, HSIs và các trường cộng đồng.

Các phiên họp cho các công ty khởi nghiệp

GTC cung cấp cho các công ty khởi nghiệp cơ hội học trực tiếp từ các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu và học máy. NVIDIA Inception, một chương trình toàn cầu được thiết kế để bồi dưỡng các công ty khởi nghiệp tiên tiến với hơn 13.000 thành viên, sẽ tổ chức các track nhằm giúp các công ty khởi nghiệp phát triển kinh doanh và có được kiến thức về ngành. Chương trình NVIDIA Venture Capital Alliance, với 400 công ty mạo hiểm là thành viên, sẽ tổ chức các phiên họp dành cho các nhà đầu tư.

Các phiên họp cho các công ty khởi nghiệp bao gồm Essential Tech for GenAI Startups, Emerging Venture Themes for 2023 - Generative AIRiding the Wave - Generative AI for Startups.

Phỏng vấn và trả lời câu hỏi của nhà phân tích tài chính NVIDIA

NVIDIA sẽ tổ chức một phiên hỏi đáp với các nhà phân tích tài chính sau diễn thuyết chính vào lúc 10 giờ sáng giờ Thái Bình Dương. Buổi phỏng vấn và trả lời câu hỏi sẽ được phát trực tuyến và có sẵn tại trang web investor.nvidia.com

About NVIDIA

Since its founding in 1993, NVIDIA (NASDAQ: NVDA) has been a pioneer in accelerated computing. The company’s invention of the GPU in 1999 sparked the growth of the PC gaming market, redefined computer graphics, ignited the era of modern AI and is fueling the creation of the metaverse. NVIDIA is now a full-stack computing company with data-center-scale offerings that are reshaping industry. More information at https://nvidianews.nvidia.com/.

For further information, contact:

Melody Tu
PR Director
NVIDIA Corporation
(65) 9355 1454

Inez Lim
Communications Manager
CIZA Concept
(65) 6545 5645